Cách ly trọn gói 07/11/2021

Cách ly trọn gói 07/11/2021

price from ₩2250000

Mở bán chuyến bay ngày 7/11/2021 về Hà Nội

Các hãng hàng không Hàn Quốc và Việt Nam đã ngưng bay chặng từ Hàn – Việt từ sau khi bùng dịch Covid-19 kể từ tháng 3/2020. Tuy nhiên đừng lo vì ShinJun TOUR là đơn vị bán vé phối hợp với đơn vị tổ chức chuyến bay được Chính Phủ tạo điều kiện cấp phép bay dưới hình thức cách ly trọn gói. Mở bán chuyến bay ngày 07/11/2021

1: Giá vé 2,250,000 KRW đã bao gồm:

  • Chi phí cách ly 14 ngày tại khách sạn
  • Ăn uống, lưu trú trong vòng 14 ngày tại khách sạn
  • Vé máy bay 1 chiều từ Hàn về Việt Nam
  • Chi phí xét nghiệm Covid-19 tại Việt Nam
  • Xe đón từ sân bay về khách sạn
  • Phí xuất vé, tư vấn
  • Đồ bảo hộ trên chuyến bay

2: Điều kiện vận chuyển

Quý khách làm xét nghiệm PCR trước 72 tiếng so với giờ bay tại các bệnh viện tại Hàn Quốc sau đó nhận kết quả bản gốc có dấu đỏ bệnh viện và chụp lại gửi cho SHINJUN TOUR và làm thủ tục tại sân bay. Lưu ý trong giấy chứng nhận kết quả âm tính phải có những thông tin sau:

Họ và Tên

Số hộ chiếu

Ngày tháng năm sinh

Ngày làm xét nghiệm

Âm tính

Phương pháp xét nghiệm: PCR-realtime

 

3: Quý khách đã tiêm vaccine Covid-19 sẽ được giảm thời gian cách ly

Hành lý đã tiêm đủ 2 mũi vaccine covid-19 sẽ được áp dụng cách ly 7 ngày tại cơ sở cách ly tập trung và 7 ngày theo dõi sức khoẻ tại nhà. Hành khách thực hiện tiêm chủng trên các loại vaccine do tổ chức y tế thế giới và Bộ Y Tế Việt Nam chấp nhận không quá 1 năm và thời gian hoàn thành mũi tiêm thứ 2 cách ngày bay tối thiểu 14 ngày. Giấy chứng nhận dịch thuật công chứng sang tiếng Anh hoặc Việt và hợp pháp hoá tại Đại Sứ Quán Việt Nam tại Hàn Quốc. Sở Y Tế địa phương sẽ là đơn vị quyết định trong trường hợp cách ly 7 ngày hay 14 ngày của quý khách. Trong trường hợp quý khách được Sở Y Tế chấp thuận đồng ý cách ly 7 ngày ShinJun TOUR sẽ hoàn lại tiền 7 ngày còn lại cho quý khách. Phí hoàn lại là 250,000 KRW

Câu hỏi thường gặp?

BẦU BAO NHIÊU TUẦN KHÔNG ĐƯỢC ĐI MÁY BAY?

Tuỳ vào quy định của từng hãng mà sẽ có những yêu cầu khác nhau vì vậy để nắm rõ các quy định từng hãng quý khách vui lòng tham khảo tại đây:

TÔI CÓ THỂ LÀM XÉT NGHIỆM TẠI BỆNH VIỆN NÀO?

Quý khách vui lòng tham khảo các bệnh viện xét nghiệm covid-19 tại đây

THỦ TỤC ĐẶT VÉ NHƯ NÀO?

Để đặt vé quý khách vui lòng gửi ảnh hộ chiếu kèm số điện thoại qua trang facebook Đại lý vé máy bay ShinJun TOUR sau đó chúng tôi sẽ gửi cho quý khách số tài khoản thanh toán. Quý khách thanh toán số tiền cọc trước là 500,000 KRW để xác nhận giữ chỗ trên chuyến bay, số tiền còn lại sẽ được thanh toán sau khi quý khách nhận vé. Vé đã được xuất trước 7 ngày bay.

from ₩2250000
CHARTER FLIGHT ICN-DAD

Cách ly trọn gói 21/11/2021

book now Iconview more